cáp belden
 
 
BELDEN VIETNAM xin kính chào quý khách.

Belden là tập đoàn nổi tiếng về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, có trụ sở chính tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm. Kết hợp với các đối tác của mình, Belden tạo ra các giải pháp truyền tín hiệu đầu cuối hoàn thiện các tiêu chuẩn cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video.

Hoạt động của Belden được cấu trúc trong bốn nền tảng sản phẩm: Kết nối công nghiệp, Công nghiệp công nghệ thông tin, Kết nối doanh nghiệpPhát sóng.

Về mảng kết nối Belden có các giải pháp cáp đồng, cáp quang, cáp đồng trục, cáp âm thanh và các kết nối cáp quang-đồng cho các doanh nghiệp, các thị trường phát sóng và công nghiệp.

Hoạt động kinh doanh mạng của Belden bao gồm các sản phẩm dây và không dây thông minh bao gồm các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp và các thiết bị liên quan, các giao diện cáp quang và các bộ chuyển đổi truyền thông sử dụng để kết nối mạng Fieldbus với khoảng cách dài cũng như các chỉ báo tải trọng cho các cần cẩu di động và các loại chịu tải khác v.v.


Thương hiệu BELDEN có nghĩa là độ tin cậy.

Trong thế kỷ 20, niềm tin đó được xây dựng trên các sản phẩm dây và cáp hiệu suất cao vượt trội và độ bền để truyền tín hiệu . Ngày nay, các sản phẩm được Belden thiết kế, sản xuất và bán bao gồm cáp, kết nối và các sản phẩm mạng để truyền tín hiệu cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video.

Các sản phẩm có độ phân giải và hiệu suất cao của Belden được cung cấp cho nhiều mảng thị trường khác nhau bao gồm điện tử công nghiệp, doanh nghiệp, phát thanh, vận chuyển, năng lượng và điện tử tiêu dùng.


" Active Components, Audio Video, Broadband/CATV, Controls, Cordsets, Electrical Connectors, Enterprise, Enterprise/Security, Entertainment, HMI, Industrial, Connectivity Lumberg, Networking, OEM, Residential Cables, Switches, Video, Sound, Security, Wireless "


[+ Quay ra]